GIỚI THIỆU

Là nhà thuốc được Sở Y tế Đà Nẵng chứng nhận đạt tiêu chuẩn "Thực hành tốt nhà thuốc - GPP). Giấy chứng nhận GPP . Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc  do Sở Y tế Đà Nẵng cấp.

Nhà thuốc Huy Hoàng  ra đời nhằm phục vụ lựa chọn thuốc tốt hơn cho bệnh nhân. 

 

- Bản thân chúng tôi hiểu rằng: những khách hàng của nhà thuốc là những khách hàng đặc biệt. Họ tìm đến nhà thuốc để mua các sản phẩm cũng đặc biệt không kém, nó liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và mạng sống của mỗi cá nhân trong xã hội. Bởi vậy, bản thân mỗi dược sỹ của Nhà thuốc Huy Hoàng  biết rằng: nhiệm vụ của họ là rất lớn lao và cao cả. Tìm đúng loại thuốc và bán thuốc với giá cả hợp lý điều đó có nghĩa là chúng tôi đã đưa lại hy vọng sống cho mỗi bệnh nhân khi đến với Nhà thuốc Huy Hoàng . Chúng tôi không khẳng định rằng: thuốc của Huy Hoàng có thể chữa bách bệnh cho mọi đối tượng. Chúng tôi chỉ dám chắc chắn một điều rằng: những gì mà chúng tôi biết là tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa nó đến cho bệnh nhân.
 

- Nhà thuốc Huy Hoàng  hiện có bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam; chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất. Đến với Nhà thuốc Huy Hoàng , quý khách có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

 

 

NHÀ THUỐC HUY HOÀNG

 

Địa chỉ : 62 Trần Cao Vân - Phường Tam Thuận - Quận Thanh Khê - Đà Nẵng

ĐT: 02363 896 321

Hotline : 098 88 77 013 (A Huy)

Email : nhathuochuyhoangdanang62@gmail.com

Website : www.nhathuochuyhoangdanang.com

 

SHIP HÀNG TẬN NHÀ TẠI ĐÀ NẴNG CHO NGƯỜI BỆNH KHÔNG THỂ ĐI LẠI MIỄN PHÍ 

 

DỊCH VỤ CHO NGƯỜI BỆNH UỐNG THUỐC ĐÚNG GIỜ THAY NGƯỜI THÂN (có phí) 

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG